ประสบการณ์เสียวชักว่าวโชว์เด็ก

ผมเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมากครับ ช่วยตัวเองทุกวัน บางวันช่วยตัวเองถึงสามครั้งก็มีครับเอาหนังโป๊มาดูแล้วช่วยตัวเองมันทำให้ผมเสียวมาก  ผมเป็นคนที่ชอบช่วยตัวเองให้สาวๆหรือเด็กผู้หญิงดูครับ ถ้าหากมีผู้ชายอยู่จะหมดอารมณ์เงี่ยนทันที ยิ่งเด็กหญิงด้วยแล้วยิ่งเงี่ยนได้อารมณ์เป็นอย่างมากเลยครับ ส่วนมากผมจะไปตามที่โรงเรียนตามหมู่บ้านที่มีหอพักหญิงบ้าง  เวลาเห็นเด็กหญิงเดินเข้าห้องน้ำยืนรอเพื่อนผมก็จะชักว่าวให้ดูเลยครับ จนเด็กหญิงที่เห็นยืนมองผมชักว่าวอย่างตกตะลึง จนน้ำแตกเลยครับ   ที่โรงเรียนใกล้ๆบ้านเป็นโรงเรียนประถมครับ

มีเด็กนักเรียนหญิงเยอะมาก ผมได้ไปตามที่ความเงี่ยนต้องการ ผมเดินไปที่โรงเรียน อ้อมไปที่หลังโรงเรียนซึ่งมีห้องน้ำหญิงอยู่ ผมยืนช่วยตัวเองรอไปเรื่อยๆ ทำๆหยุด รอนักเรียนหญิงมาเข้าห้องน้ำที่หลังโรงเรียน ต่อมาก็ได้มีนักเรียนหญิง ป.6 สองคนเดินมาเข้าห้องน้ำครับ คนหนึ่งเข้าห้องน้ำให้เพื่อนอีกคนยืนรอที่หน้าประตูครับ จังหวะนั้นผมก็เดินไปใกล้จัดการช่วยตัวเองให้เด็กหญิงที่ยืนรอดูอย่างหื่นกระหาย  พอหญิงเห็นเท่านั้นยืนมองอย่างตกตะลึง ผมได้อารมณ์มากชักว่าวอย่างเร็ว เด็กยิ่งมองแทบไม่ละ น่าเสียดายเพื่อนที่เข้าห้องน้ำออกมาก่อนจึงเปลี่ยนให้เพื่อนเข้าห้องน้ำบ้าง

ทีนี้ผมเลยชักว่าวให้เด็กอีกคนดูทีนี้แหละครับ ผมตื่นเต้นมาก เด็กหญิงคนนี้ไม่เขินอายด้วยเดินเข้ามาใกล้ๆดูผมชักว่าวอย่างตื่นเต้นครับ  ผมได้อารมณ์มากเลยอย่างบอกไม่ถูกสักพักหนึ่งเพื่อนที่เข้าห้องน้ำก็ออกมาเด็กคนนั้นเลยกวักมือเรียกเพื่อนให้มาดูเท่านั้นแหละครับ สองคนยืนดุผมช่วยตัวเองอย่างใกล้ๆห่างไม่ถึงวา ผมเสียวมามกอย่างบอกไม่ถูก เด็กถามผมว่า”น้าควยใหญ่จัง ทำแบบนี้มันไม่จบเหรอ” ผมตอบด้วยเสียงสั่นเครือว่า” ไม่หรอกมันเสียว ..มันส์เหลือเกิน ซี๊ดดด…อ่าส์” ผมเร่งรัวมือชักว่าวอย่างเร็ว มันตื่นเต้นมากอย่างบอกไม่ถูกครับมันเสียวและตื่นเต้นยิ่งกว่าดูหนังโป๊อีกครับ

เด็กสองคนขยับเข้ามาใกล้อีกครับ ผมยิ่งเสียวมากจนน้ำเงี่ยนผมแตกพุ่งกระฉูดอกมาตกลงพื้นเลอะไปหมดเลยครับ เด็กหญิงสองคนมองน้ำเงี่ยนผมที่พุ่งออกมาอย่างตื่นเต้นมากครับ ผมเสร็จแล้วก็หนีออกมาจากที่นั่นกลับบ้าน ความเงี่ยนมันยังไม่หายนึกถึงตอนที่เด็กยืนมองควยผมยิ่งเสียวและตื่นเต้นมาก ผมจึงจัดการช่วยตัวเองอีกครั้งเป็นรอบที่สอง จนเสร็จสมอารมณ์หมายมีความสุขอย่างวิเศษครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

16 + five =