เจ้านายไม่อยู่แอบเย็ดกับลูกสาว

เมื่อปี 2532 ผ่านมานานแล้วครับ เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้ๆกัน ได้ชวนผมไปทำงานที่กรุงเทพ  ผมตอนนั้นอายุ 21 ปี หลังจากเกณฑ์ทหารแล้วอยากจะหางานทำที่กรุงเทพ เพราะใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กๆแล้วครับ เขาได้พาผมมาทำงานเป็นเด็กล้างจ้างครับ สมัยนั้น ค่าจ้างแค่ เดือนละ 600 บาทเอง โดยเขาให้อยู่ที่บ้านของเจ้าของร้านอาหาร เป็นร้านเล็กๆครับ มีแค่ห้าหกโต๊ะเท่านั้น บ้านที่ผมพักก็เป็นบ้านแคบๆเขามีลูกสาวคนหนึ่งอายุประมาณ 18 ครับ ผมทำงานตั้ง 5 โมงเย็น ไปจนถึง เที่ยงคืนครับ ยอมรับว่าเครียดมากๆ นอนก็ไม่ได้นอนดีครับ นอนกลางวันด้วยตื่นมาตอนบ่ายก็ต้องไปช่วยเจ้าของจ่ายตลาดอีก หลังจากกลับมาจากตลาดแล้วก็มาช่วยเด็กผักล้างผักอีกจนผมเกิดเบื่อหน่ายขึ้นมามาก ผมจึงคิดออยากจะขอลาหยุดสักคืนหนึ่ง เพราะว่าไม่ไหวจริงๆ กลางวันก็นอนไม่เต็มที่ครับ ผมจึงแกล้งบอกว่า วันผมรู้สึกปวดท้องครับ ขอลาหยุดหนึ่งวัน  เจ้าของร้านบอกว่าได้ หยุดแค่วันนี้วันเดียวนะ พรุ่งนี้ทำงานต่อ คนจีนนี่ใช้งานแบบคุ้มค่าจริงๆ

คืนนั้นผมคิดว่าจะขอนอนให้หลับสบายให้เต็มอิ่มสักคืนหนึ่ง ทานข้าวเย็นเสร็จผมรีบนอนเลยครับ ผมนอนอยู่ชั้นล่างส่วนเจ้าของที่เป็นเมียและลุกสาวอยู่ชั้นบนครับ ผมนอนมาตื่นเอาตอนประมาณสี่ทุ่มผมกะว่าจะลุกไปเข้าห้องน้ำผมเห็นลูกสาวนอนดูทีวีอยู่ที่โซฟา ใส่ชุดนอนลายดอกไม้บางๆชุดนอนก็สั้นเลยไปถึงหน้าขา ผมเห็นแล้วควยแข็งมากเลยครับ ทำไงดี ตอนนี้ผมอยากจะเย็ดกับลูกสาวเจ้าของร้านขึ้นมา ช่วงนี้เป็นเวลาที่ไม่มีใครอยู่บ้านเลยทุกคนในบ้านออกไปทำงานที่ร้านอาหารข้างนอกกันหมด ผมจึงเดินเข้าไปหาลูกสาวเจ้าของร้านที่กำลังหลับคาทีวีอยู่ ผมรวบรวมความกล้าด้วยการเข้าไปดึงชุดนอนขึ้นไปถึงหน้าท้องดึงกางเกงนอนลงมามุดหน้าลงไปไซร้ที่หน้าท้องจนลูกสาวเขาสะดุ้งตื่นขึ้นมา ผมรีบเอามือปิดปากบอกว่า อย่าร้องๆ เขาดิ้นไปดิ้นมาผมกดตัวเขาลงพร้อมกับไซร้ไปทั่วจนมาถึงหน้าท้องผมเห็นหีที่ขาวไร้ขนปกคลุมผมเอามือแหวกเอาลิ้นลงเลียที่ติ่งเสียวสีแดงๆที่โผล่ออกมาผมเอาลิ้นรัวอย่างเมามัน จนเธอบอกว่า พอเถอะๆเสียวๆ จนน้ำเยิ้มเต็มหีเลยครับ

ผมจึงถ่างขาออกเอาควยยัดใส่รูหีมันเข้าง่ายมากแสดงว่าเธอเคยมาแล้วครับ ผมกระแทกๆแรงๆ จนเธอร้องครางด้วยความเสียว บนโชฟา จนเองเสียวมากๆไม่ได้เที่ยวสาวบริการมานานแล้ว และไม่ค่อยมีเวลาช่วยตัวเอง ทำให้ผมกลั้นน้ำไว้ไม่ไหว ปล่อยออกมาข้างนอกครับ ผมรีบถอดควยออกมาจากหีแทบไม่ทัน มันพุ่งกระฉูดเต็มหน้าขอเธอเต็มไปหมดครับ จากนั้นเราต่างคนก็รีบเข้านอน เพราะว่าเดี๋ยวคนในบ้านจะกลับมาจากร้านอาหารแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

15 + 4 =